สูตรเด็ดคุ้มครองป้องกันการเสียหายที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

กําลังจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา? เราตั้งค่าบันทึกตรง

เรือบรรทุกสินค้าในสมุทรที่มีพายุ

ทั่วทั้งโลกมีการขนส่งและก็จัดส่งผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลานี้รวมทั้งพวกเขาอยากได้การปกป้องคุ้มครองจากน้ําและก็ลักษณะอากาศในขณะพวกเขากําลังขนส่ง. ตู้คอนเทนเนอร์จัดส่งเป็นวิธีที่นิยมมากที่สุดสำหรับการทําเช่นนั้น. นับจากเปิดตัวในปี 1950 ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งได้ปฏิรูปการค้าโลกผ่านความคงทนรวมทั้งความสะดวกสบาย.

เหตุเพราะ Air Sea Containers เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนําของตู้ขนส่งสินค้าใหม่รวมทั้งมือสองสําหรับธุรกิจหนึ่งในคําถามที่เราได้ยินบ่อยที่สุดจากลูกค้าของเราคือตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่งเป็นกันน้ําหรือไม่. ในหลายกรณีคําตอบคือใช่ ตู้คอนเทนเนอร์ - แม้กระนั้นเราต้องการมองความซับซ้อนของคําถามนี้อย่างถ่องแท้ยิ่งขึ้นเพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านของเรารู้.

ทําไมคุณควรมีตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา?

เพียงใส่ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งทางน้ํามักจําเป็นเนื่องจากว่าลักษณะอากาศที่จะต้องทน. ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งบางทีอาจเจอคลื่นที่ร้ายแรงบนดาดฟ้าของเรือหรือพายุฝนที่ห้ําหั่นในตอนที่ด้านหลังของรถบรรทุกหรือรถราง. ไม่ว่าจะด้วยแนวทางใดตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งชอบจะต้องทนต่อสิ่งที่ชั่วร้ายที่สุดที่ธรรมชาติมีให้.

กันน้ํากับ. กันน้ํา

มาสร้างความไม่เหมือนอย่างเร็วระหว่างคําว่า "กันน้ํา" แล้วก็ "กันน้ํา" เนื่องจากว่าพวกเขาสามารถเป็นสิ่งที่แตกต่างกันมาก.

image

คําว่า "กันน้ํา" มีความหมายที่แม่นยํา - เช่น.ว่าไม่มีน้ําสามารถเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นปัญหา. ถ้าหากคุณเห็นคําว่า "กันน้ํา" ที่ใช้เพื่ออ้างถึงตู้ผลิตภัณฑ์คุณสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่ามันอ้างว่าให้การคุ้มครองปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณทั้งปวง (แม้ว่าจะยังคงมีความสําคัญต่อการซื้อจากซัพพลายเออร์ที่ไว้ใจได้).

“ กันน้ํา” บางโอกาสอาจมีความหมายที่ต่างกันขึ้นอยู่กับว่าผู้ใดใช้คํานี้. เมื่อใช้เพื่ออ้างถึงตู้คอนเทนเนอร์ขนส่ง“ กันน้ํา” อาจหมายคือกันน้ําอย่างสมบูรณ์หรือบางทีอาจหมายความว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีการเคลือบแบบรังเกียจน้ําที่ใช้กับด้านนอก. สิ่งนี้จะช่วยคุ้มครองไม่ให้น้ํารวมตัวกันบนตู้คอนเทนเนอร์ แต่ว่ามิได้หมายความว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นกันน้ําได้อย่างแท้จริง.